โรงเรียน Universal English

 

Universal Learning Group เป็นสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne (เมลเบิร์น) เปิดสอนทั้งหลักสูตรภาอังกฤษและวิชาชีพ ที่โรงเรียน Universal Learning Group ไม่เพียงแต่เป็นสถาบันที่ให้ความรู้เท่านั้น แต่ยังให้ประสบการร์ที่ยอดเยี่ยมแก่นักเรียนอีกด้วย เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้จากการเรียนการสอนไปใช้ในการเรียนต่อ และทำงานในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งสถาบันให้ความสำคัญกับนักเรียนกับนักเรียนเป็นอันดับแรก ด้วยบรรยากาศที่เหมาะสมกับการเรียน นักเรียนจะมีความสุข และรู้สึกผ่อนคลายเวลาเรียน จากกิจกรรมที่เสริมทักษาทั้งภาษาอังกฤษและวิชาชีพที่มีให้นักเรียนเลือกเรียนมากมาย

 

Charis Study Abroad เยี่ยมโรงเรียน Universal Learning Group

เราได้มีโอกาสไปเยี่ยมโรงเรียน ซึ่งเป็นสถาบัน สอนภาษาอังกฤษ สอนวิชาชีพ ในกลุ่มของ Universal Learning Group

ซึ่งภาษาจะใช้ชื่อว่า Universal English มีการเปิดสอนภาษาอังกฤษหลักๆ ด้วยกันคือ General English / EAP/IELTS Exam Preparation / Active Conversation in English (ACE) / Certificate IV in TESOL เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีหลักสูตร 4-week Barista Course อีกด้วย

ในส่วนของหลักสูตรด้านวิชาชีพ จะเปิดสอนในนามของ Universal Institute of Technology ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหลักสูตรยอดนิยมคือ Project Management, Leadership and Management, Marketing and Communication เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

หลักสูตร UIT

 

ราคาอัพเดทล่าสุด 2019