รวมเคสเปลี่ยนวีซ่า จากท่องเที่ยวเป็นนักเรียน

Kanokphon จบศิลปกรรมการออกแบบจาก วิทยาลัยอาชีวะสุโขทัย ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นการเปิดร้านขายของชำ Kanokphon เคยยื่นวีซ่าท่องเที่ยวเพื่อพาคุณแม่ไปเยี่ยมหาพี่สาวที่อยู่ออสเตรเลีย มีความสนใจที่จะศึกษาต่อวิชาชีพด้าน Marketing เพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจของตัวเองในอนาคต ได้วีซ่ายาวถึง 2026

Ezra จบมนุษย์ภาษาอังกฤษ ทำงานเป็น Administrative Assistant มีคะแนนไอเอล 5.5 มีความต้องการลงเรียนภาษาเพิ่มเติมและต่อด้วยวิชาชีพด้านการจัดการเพื่อต่อยอดในการทำงานและพัฒนาตนเอง ได้วีซ่ายาวถึง 2024

Warinya จบป.ตรี Science Industrial Chemistry และป.โท บริหารธุรกิจ ทำงานเป็น Sales Engineer มีคะแนนไอเอล 5.0 อยากพัฒนาตนเองและต่อยอดในการทำงานให้สูงขึ้น เลยเลือกไปเรียนภาษา+วิชาชีพด้านการตลาด ที่ซิดนีย์ ได้วีซ่ายาวถึง ปี 2025

Witchudaporn จบป.ตรีศิลปศาสตร์ภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ เคยยื่นไปเรียนภาษาและวิชาชีพด้าน Leadership เมื่อปี 2016 – 2019 ที่ออสเตรเลียหลังจากเรียนจบก็กลับมาทำงานเป็นคุณครูสอนเด็กที่ KUMON อยากไปเรียนวิชาชีพด้าน Childcare เพื่อเอากลับมาต่อยอดการทำงาน เปิดกิจการดูแลเด็กที่ประเทศไทย ได้วีซ่ายาวถึงปี 2024

ทั้ง 4 คน ยื่นเปลี่ยนจากวีซ่าท่องเที่ยวมาเป็นวีซ่านักเรียน ทุกคนเตรียมตัวมาดีมาก และมีเป้าหมายชัดเจนว่าอยากเรียนอะไร และเอากลับมาต่อยอดการทำงานในอนาคตได้อย่างไร เลยทำให้วีซ่าผ่านได้อย่างง่ายดาย ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 4 คนด้วยนะคะ

ไม่ว่าอยู่จังหวัดไหน เราก็ทำเรื่องเรียนต่อ หรือ ยื่นดำเนินการเรื่องวีซ่าได้ ขอแค่ทักเรามา (ทางไลน์ @charisstudyabroad ตอบเร็วสุด นะตอนนี้)
Charis Study Abroad บริการเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ

 

 ______________________________________