น้องทิชา ลี มาไกลจากจังหวัด ฉะเชิงเทรา เรียนจบปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับ 2 จากมหาวิทยาลัยชื่อดัง จากนั้นมาทำงานในสาย HR ได้สักพัก แล้วจึงอยากออกไปหาประสบการณ์การเรียนและการทำงานที่ต่างประเทศ จึงตัดสินใจเลือกที่จะไปเรียนที่ ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ด้วยการลงเรียนภาษา เป็นระยะเวลา 1 ปี น้องทิชา ยื่นวีซ่าไป เอกสารทุกอย่างครบ ทำให้การยื่นวีซ่า และ เหตุผลต่างๆในการยื่นมันทำได้ง่ายขึ้น เพราะงานที่ทำ สิ่งที่เรียนจบมา และเหตุผลที่เลือกไปเรียนคอร์สภาษา ทุกอย่างมันลงตัวของมันเอง การมีเอกสารเยอะๆ ทำให้การยื่นวีซ่าง่ายขึ้น เพราะมันทำให้ เรื่องเล่า มีน้ำหนักอย่างมากๆๆ ขอแสดงความยินดีกับน้องทิชา ด้วยนะครับผม ขอบคุณสำหรับรูปสวยๆ จาก ซิดนีย์นะ
ไม่ว่าอยู่จังหวัดไหน เราก็ทำเรื่องเรียนต่อ หรือ ยื่นดำเนินการเรื่องวีซ่าได้ ขอแค่ทักเรามา (ทางไลน์ @charisstudyabroad ตอบเร็วสุด นะตอนนี้)
Charis Study Abroad บริการเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ
____________________________________________
Line ID: @charisstudyabroad
Call: 088-251-5665 | 063-784-1074
______________________________________
หรือจะแวะเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ที่ เชียงใหม่ ก็ได้เช่นเดียวกัน
#วีซ่าท่องเที่ยว #เรียนต่างประเทศ #วีซ่าเรียนและทำงาน #ไปต่างประเทศ #TouristVisa #StudyAustralia #เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนต่อต่างประเทศ #CharisStudyAbroad #เรียนภาษาอังกฤษ #เรียนต่อนิวซีแลนด์ #เรียนวิชาชีพออสเตรเลีย #เรียนปริญญาออสเตรเลีย #เอเจนท์เรียนต่อ #รับทำวีซ่านักเรียน #เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ #วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ