น้องอั่งเปา อนาคตกำลังจะเป็นคุณหมอแพทย์แผนจีน เพราะเรียนจบในด้านนี้มาโดยตรง เพียงแต่ว่า พึ่งเรียนจบในปีนี้ ก็เลยอยากไปเอาทักษะภาษาอังกฤษเพิ่มเติมที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นระยะเวลา 1 ปีก่อน เพื่อจะได้มีพื้นฐานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ
อั่งเปาเลือกไปเมืองเมลเบิร์น เพราะติดอันดับเมืองน่าอยู่ของโลก โรงเรียนมีให้เลือกหลากหลาย สุดท้ายเลือกเรียนที่ Greenwich English College เพราะ มีคอร์สเรียนให้เลือกเรียนเยอะ ในส่วนของภาษาอังกฤษ การยื่นวีซ่าของอั่งเป่า เคสนี้ มีการเงินครบถ้วน ทั้งแบงค์การันตี แบงค์สเตทเม้นของ ญาติ (จริงๆ ถ้าสปอนเซอร์เป็นของญาติ เราไม่ค่อยยื่นเท่าไหร่ เพราะมันห่างไกลกันเกินไป แต่ก็มีข้อยกเว้นบางเคส บางคน ที่ประวัติดีจริงๆ และ การเงินก็ไม่ได้น้อยๆ อย่างเคสนี้เขามีการเงินของญาติ 6-7 ล้านกว่าบาท) การเงินไม่ห่วง เรื่องอื่นๆก็ไม่ห่วง เพราะ พึ่งจะเรียนจบ และ คอร์สที่เขาจบ ก็เป็นคอร์สที่สายอาชีพ มันต่อยอดไปได้ไกลมาก น้อยคนจะเรียนจบได้ ทำให้การยื่นวีซ่าของอั่งเปา ไม่มีปัญหาใดๆเลย ผ่านฉลุย
______________________________________
Charis Study Abroad บริการเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ
Line ID: @charisstudyabroad
Phone: 063-784-1074
______________________________________
หรือจะแวะเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ที่ เชียงใหม่ ก็ได้เช่นเดียวกัน
#วีซ่าท่องเที่ยว #เรียนต่างประเทศ #วีซ่าเรียนและทำงาน #ไปต่างประเทศ #TouristVisa #StudyAustralia #เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนต่อต่างประเทศ #CharisStudyAbroad #เรียนภาษาอังกฤษ #เรียนต่อนิวซีแลนด์ #เรียนวิชาชีพออสเตรเลีย #เรียนปริญญาออสเตรเลีย #เอเจนท์เรียนต่อ #รับทำวีซ่านักเรียน #เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ #วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ