บริการของ Charis Study Abroad 

เราคือผู้เชี่ยวชาญ เรื่องการให้คำปรึกษาต่อเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ เรื่องวีซ่านักเรียน วีซ่าท่องเที่ยว และให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางในรูปแบบต่าง ๆ 

บริการให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อต่างประเทศ

ทั้งเรื่องเรียน ภาษาอังกฤษ เรียนต่อหลักสูตรวิชาชีพ หรือ เรียนต่อหลักสูตรปริญญาตรี โท เอก สำหรับน้องที่สนใจหลักสูตรเรียนต่อต่างประเทศ เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา และบริการให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

บริการให้คำปรึกษาเรื่องวีซ่าทุกประเภท

การเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศได้ หรือจะไปเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา อังกฤษ แคนาดา จำเป็นจะต้องมีการขอวีซ่าเพื่อเข้าประเทศนั้น ๆ ถ้าไปเรียน ก็ต้องเป็นวีซ่านักเรียน ถ้าไปเที่ยวก็เป็นวีซ่าสำหรับท่องเที่ยว เราให้คำปรึกษาพร้อมดำเนินการยื่นวีซ่าให้ทุกประเภท 

บริการ เรียนด้วยเที่ยวด้วย Study and Travel

มีนักเรียนหลายคน ที่ยังเรียนในระดับมัธยมศึกษา หรือ มหาวิทยาลัย แต่ต้องการไปเรียนภาษาระยะสั้น ได้ฝึกประสบการณ์การใช้ชีวิต ได้เรียนภาษาและได้ท่องเที่ยวไปด้วย เรามีบริการไปแบบทั้งไปคนเดียว และไปแบบกลุ่ม 

Happy Customers

อย่างแรกก็ขอขอบคุณพี่เอ็ดดี้ที่ช่วยให้วีซ่าน้องผ่านไปอย่างง่ายและรวดเร็วมาก ถ้าใครสนใจจะเรียนต่อต่างประเทศขอแนะนำ Charis Study Abroad (พี่เอ็ดดี้)ค่ะ พี่เขาจะใส่ใจทุกรายละเอียดและตอบคำถามทุกคำถามให้เข้าใจและให้คำปรึกษาด้านข้อมูลอย่างละเอียด ขอรับรองค่ะว่าพี่เขาเก่งและช่วยให้คำแนะนำได้เปนอย่างดี ขอขอบคุณพี่เอ็ดดี้อีกครั้งนะคะ

Ungkanee Saelee

ขอบคุณพี่เอ็ดดี้มากๆนะค่ะที่คอยให้คำปรึกษา ให้ความช่วยเหลือมาโดยตลอด >>>>ทำให้วันนี้ได้มีโอกาสไปเรียนถึงประเทศออสเตรเลีย ได้ไปเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ พี่เอ็ดดี้เก่งมากๆและเอาใจใส่มากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ ขอให้พระเจ้าอวยพรพี่เอ็ดดี้ค่ะ ❤️❤️❤️

Nida Saelee

Associations