น้องแพร วีซ่าผ่านมาตั้งแต่ปี 2020 หลังโควิดระบาด ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปเรียนได้ แต่น้องแพรลงเรียนภาษาแค่ 6 เดือน ทำให้วีซ่ามันได้สั้น วีซ่าหมด เดือนที่ผ่านมา ทำให้เราต้องยื่นต่อวีซ่า โดยสถานทูตให้สิทธิ์คนที่ยื่นต่อวีซ่าเพราะ ไม่สามารถเดินทางไปเรียนได้ เพราะโควิด เขาจะฟรีค่าวีซ่าให้โดยที่เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เคสนี้ก็เช่นกัน ยื่นวีซ่าโดยไม่เสียค่าวีซ่า ทีนี้ เราเลื่อนวันเรียนไปเป็นปีหน้าเลย เผื่อไว้ ว่าประเทศออสเตรเลียจะเปิดปีหน้า วีซ่าหมดอีกที เดือน สิงหาคม ปี 2022 แต่ถ้าเกิดว่า เดือนสิงหาคม 2022 แล้วประเทศยังไม่เปิด ยังเดินทางไม่ได้ ก็ทำแบบเดิม จนกว่าจะได้เดินทางไปเรียนได้
 
ใครที่ถือวีซ่าอยู่ ก็อุ่นใจได้ แต่ถ้าใกล้ๆ หมด ก็เตรียมมายื่นต่อกันได้ครับ เพราะเขายังฟรีค่าวีซ่าอยู่ ทางเราดำเนินการให้ฟรีอยู่แล้ว
 
______________________________________
www.charisstudyabroad.com
www.facebook.com/CharisStudyAbroad
Tel: 088-251-5665 พี่เอ็ดดี้
Line ID: 0882515665
______________________________________
หรือจะแวะเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ที่ เชียงใหม่ ก็ได้เช่นเดียวกัน
#วีซ่าท่องเที่ยว #เรียนต่างประเทศ #วีซ่าเรียนและทำงาน #ไปต่างประเทศ #TouristVisa #StudyAustralia #เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนต่อต่างประเทศ #CharisStudyAbroad #เรียนภาษาอังกฤษ #เรียนต่อนิวซีแลนด์ #เรียนวิชาชีพออสเตรเลีย #เรียนปริญญาออสเตรเลีย #เอเจนท์เรียนต่อ #รับทำวีซ่านักเรียน #เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์