ช่วงนี้มีนักเรียนไปเมลเบิร์นหลายคนเลย กำลังเป็นที่นิยมมากๆ น้องแก้ว ครอบครัวน้องแก้วทั้งหมด ใช้บริการพี่เอ็ดดี้มานานมากหลายปีแล้ว ตัวน้องแก้วเองเคยไปเรียนภาษามาแล้วที่ออสเตรเลีย 1 ครั้ง ส่วนพี่สาวน้องแก้วก็ยังเรียน วิชาชีพ อยู่ที่ออสเตรเลียเช่นเดียวกัน ครั้งนี้ น้องแก้ว อยากกลับไปอีกครั้ง แต่จะเป็นการไปแบบอยู่ยาวแล้ว คือเรียนต่อให้จบสายวิชาชีพไปเลย น้องแก้วเป็นนักศึกษาชั้นปี 2 แต่ว่าพอเรียนไปแล้ว ไม่ชอบในสิ่งที่เรียนมา แต่อยากกลับไปเรียนภาษาเพิ่มที่ออสเตรเลีย และจะได้ต่อยอดเข้าไปเรียนสิ่งอื่นที่ตนเองสนใจได้ ซึ่ง ในการยื่นวีซ่านั้น ประวัติน้องแก้วถือว่า ยังดีอยู่มาก เคยไปเรียนมาก่อนแล้ว ไม่เคยมีประวัติเสียหาย สถานะก็ยังเป็นนักศึกษาอยู่ ดังนั้นในการยื่นวีซ่าแทบจะไม่มีอะไรต้องกังวล

ยื่นวีซ่ารอไม่ถึง 14 วัน และ ไม่มีการสัมภาษณ์ ไม่ขอเอกสารใดๆ เพิ่มเติม วีซ่าก็ผ่านได้ ขอบคุณน้องแก้ว ครอบครัวน้องแก้ว น้องเกด ที่ไม่เคยลืมกันเลย ไว้ใจกันตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา จำได้ก็น่าจะเกือบ 4 ปีแล้ว ที่รู้จักกันมา การที่ทำให้ใครสักคนไว้ใจและเชื่อใจในตัวเรา มันยากมาก แต่สิ่งที่ยากกว่า คือ ความสม่ำเสมอของเราเอง ซึ่งเราก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เรามีความจริงใจและสม่ำเสมอในงานของเราตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา

______________________________________
www.charisstudyabroad.com
www.facebook.com/CharisStudyAbroad
Tel: 088-251-5665 พี่เอ็ดดี้
Line ID: 0882515665
______________________________________
หรือจะแวะเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ที่ เชียงใหม่ ก็ได้เช่นเดียวกัน

#วีซ่าเรียนและทำงาน #ไปต่างประเทศ #เรียนต่อต่างประเทศ #CharisStudyAbroad #เรียนภาษาอังกฤษออสเตรเลีย #เรียนภาษาอังกฤษนิวซีแลนด์ #เรียนวิชาชีพออสเตรเลีย #เรียนปริญญาออสเตรเลีย #เรียนภาษาเยอรมัน #เรียนภาษาฝรั่งเศส #เรียนภาษาอิตาเลียน #เรียนภาษาสเปน #วีซ่าเชงเก้น #เรียนภาษาญี่ปุ่น