โรงเรียนELSIS Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีการเดินทางที่สะดวก

โรงเรียนELSISเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีประสบการณ์ในการสอนกว่า 26 ปี

คอร์สเรียนภาษามีความยืดยุ่น สามารถเริ่มเรียนได้ทุกๆวันจันทร์

มีระบบการเรียนการสอนทั้งแบบออนไลน์ และการเรียนโดยใช้สื่ออื่นๆ

บริเวณรอบๆโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, ห้องสมุดสาธารณะ

เมืองเมลเบิร์นเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศโดยรวมดี และมีอาหารอร่อยให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น อาหารไทย, จีน, อินเดีย, อิตาเลี่ยน มีแหล่งช๊อปปิ้งเป็นจำนวนมาก วัฒนธรรมการจิบกาแฟของชาวเมลเบิร์นช่วยให้นักเรียนมีโอกาสในการใช้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน เมืองเมลเบิร์นเป็นเมืองแห่งการศึกษา นักเรียนจะได้พบกับเพื่อนใหม่เป็นจำนวนมาก

โรงเรียน ELSIS เมลเบิร์น มีที่พักให้เลือกหลากหลายทั้งแบบ โฮมสเตย์ หอพักนักเรียน การคมนาคมจากโรงเรียนไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอาหาร, ร้านค้า, ที่พัก สามารถทำได้โดยสะดวกโรงเรียน ELSIS เมลเบิร์นมีกิจกรรมทัศนศึกษาที่หลากหลาย เช่น เที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ หรือชมความงามของธรรมชาติ นอกจากนั้นแล้วนักเรียนอาจเลือกเข้าร่วมกิจกรรม Workshops อื่นๆได้ตามความชอบ เช่น คอร์สเรียนทำกาแฟ หรือ คอร์สเตรียมตัวสอบ

โรงเรียน ELSIS เมลเบิร์นมีคุณภาพการเรียน การสอน และอุปกรณ์ส่งเสริมการเรียนรู้เช่นเดียวกับโรงเรียน ELSIS ในเมืองอื่นๆ นักเรียนจำนวนมากนิยมเรียนคอร์สภาษาเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย Victoria University และคอร์สเตรียมความพร้อมด้านภาษาก่อนเริ่มต้นทำงาน

แวะเยี่ยมโรงเรียน ELSIS ในเครือของ ECA

ECA หรือ Education Centre of Australia ซึ่งเป็นโรงเรียนใหญ่ที่มีทั้ง 3 สาขาใน 3 เมืองหลักคือ Sydney (สาขาหลัก) Melbourne และ Brisbane

ECA ประกอบไปด้วย

ELSIS (English Language Schools) เป็นโรงเรียนเน้นสอนภาษาอังกฤษเป็นหลัก เรียน 5 วันต่อสัปดาห์ เป็น 1 ในโรงเรียนที่เน้นการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพสูงมาก

ECA College เป็นโรงเรียนที่เน้นสอนหลักสูตรวิชาชีพเป็นหลัก เน้นการสอนวิชาชีพ ในสาขาวิชา Leadership and Management Courses, Business Courses, Marketing and Communication Courses, Project Management Courses

ECA Graduate Institute เน้นสอนตั้งแต่วิชาชีพเช่น Diploma of Business, Advanced Diploma of Business, Diploma of Information Technology ไปจนถึง Graduate Diploma of Management, Graduate Diploma of Engineering, Graduate Diploma of Telecommunication Network Engineering เป็นต้น

APIC Asia Pacific International College เน้นสอนแบบ Higher Education นั่นคือ ปริญญาตรี และ ปริญญาโท สำหรับปริญญาตรีเช่น Bachelor of Business, Bachelor of Business Information Systems, ในส่วนของปริญญาโท คือ Master of Business and Project Management เป็นต้น

ที่อยู่โรงเรียนปัจจุบัน

 Download ราคาเรียนล่าสุด

ราคาค่าเรียนโปรโมชั่นพิเศษ (สำหรับนักเรียนไทย) ปี 2020

รวมหลักสูตรวิชาชีพ ปริญาตรี และปริญญาเอก

รวมรูปภาพ ELSIS (เราได้ไปเยี่ยมโรงเรียน)

 

.