เริ่มต้นปีใหม่ด้วยข่าวดี จากนักเรียนของเรา ส่งน้องโบตั๋นไปเรียนภาษาอังกฤษที่เมือง เมลเบิร์น ออสเตรเลีย

โบตั๋นเป็นนักเรียนเรียนดี เรียนจบ สถาปัตย์ ทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำงานประจำเป็นสถาปนิกกับบริษัท และต้องการไปเรียนเพิ่มเติมด้านภาษาอังกฤษเพื่อต่อยอดกับงานของตนเอง จริงๆ แล้วโบตั๋นเตรียมตัวมานานมาก เตรียมตัวมาเป็นปีเลยก็ว่าได้ สืบเนื่องมาจากความไม่พร้อมในหลายๆ ด้านเช่นการเงิน เวลา เป็นต้น โบตั๋นรอให้ตนเองพร้อมที่สุด เตรียมเอกสารให้แน่นที่สุด ไปเรียนภาษาเพิ่มเติมเพื่อให้ตนเองมีความรู้ก่อนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ ไปสอบวัดผลภาษาอังกฤษ หรือ IELTS เพื่อที่จะได้รู้ว่าตนเองมีระดับภาษาอยู่ที่ตรงไหน ต้องการพัฒนาตรงไหน ที่เป็นจุดอ่อนของตนเองบ้าง

ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่พร้อมจริงๆ เรายื่นวีซ่าของโบตั๋นโดยใช้เวลาไม่นานเลย วีซ่าผ่านง่าย ไม่ติดปัญหา ไม่มีการโทรสัมภาษณ์ใดๆเลย ตอนนี้โบตั๋น อยู่ที่ออสเตรเลียเป็นที่เรียบร้อย มีงานทำแล้ว และเริ่มเรียนแล้วด้วย

ขอบคุณน้องโบตั๋น ที่ไว้วางใจเราในการดูแลเคสของโบตั๋น และขอให้น้องโบตั๋นประสบความสำเร็จในการเรียนและการทำงานนะครับ

______________________________________
www.charisstudyabroad.com
www.facebook.com/CharisStudyAbroad
Tel: 088-251-5665 พี่เอ็ดดี้
Line ID: 0882515665
______________________________________
หรือจะแวะเข้ามาที่สำนักงานใหญ่ที่ เชียงใหม่ ก็ได้เช่นเดียวกัน

#วีซ่าเรียนและทำงาน #ไปต่างประเทศ #เรียนต่อต่างประเทศ #CharisStudyAbroad #เรียนภาษาอังกฤษออสเตรเลีย #เรียนภาษาอังกฤษนิวซีแลนด์ #เรียนวิชาชีพออสเตรเลีย #เรียนปริญญาออสเตรเลีย #เรียนภาษาเยอรมัน #เรียนภาษาฝรั่งเศส #เรียนภาษาอิตาเลียน #เรียนภาษาสเปน #วีซ่าเชงเก้น #เรียนภาษาญี่ปุ่น