About Us

เราเริ่มดำเนินธุรกิจจากประสบการณ์จริง ที่เราได้รับโอกาสได้ไปเรียนต่อต่างประเทศมาก่อนในอดีตโดยเริ่มจาก ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศแรกแล้วรู้สึกว่า ประเทศนี้เหมาะแก่การมาศึกษามาก สถานที่สวยงาม โรงเรียนดี คุณภาพชีวิตก็ดี จนกระทั่งได้ย้ายตัวเองมาอยู่ประเทศออสเตรเลีย ก็ได้เห็นความเป็นอยู่ของคนไทยที่นี่ ทั้งเรียนและทำงาน ได้คลุกคลีกับวงการการศึกษาต่อต่างประเทศ สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์การเดินทางทั้งเรียนและทำงานในต่างประเทศมามากมาย จึงอยากมอบโอกาสที่เราเคยได้รับมาก่อน ส่งต่อให้กับน้อง ๆ ต่อไป เพื่อให้เขาได้มีโอกาสบ้าง @Charis Study Abroad เราเป็นบริษัทที่ดำเนินการแบบเป็นกันเองที่สุด เราไม่หวังผลตอบแทนเยอะแยะอะไรมากมาย เพราะเราไม่มีค่าดำเนินการที่มาจากนักเรียนโดยตรง เพราะเราได้ผลตอบแทนจากทางโรงเรียนทุกโรงเรียนอยู่แล้ว หน้าที่ของเราคือให้คำปรึกษาเรื่องเรียนต่อ และประสานงานเรื่องวีซ่าให้ผ่านง่ายที่สุด คำว่า Charis เป็นภาษากรีกโบราณ แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า “Grace” หรือว่า “พระคุณ” เราดำเนินการตามชื่อบริษัทของเรา นักเรียนทุกคนเป็นทั้งเพื่อน พี่ น้อง และเป็นคนที่มีพระคุณต่อเรา…

ผลงานของเรา

จากประสบการณ์การทำงานทั้งหมด เราได้ส่งนักเรียนไปเรียนต่อต่างประเทศจำนวนมาก และนี่รูปภาพส่วนหนึ่ง ที่เราได้มีส่วนร่วมกับความสำเร็จของนักเรียนของเรา หลายคนประสบความสำเร็จในการเรียนและการทำงาน มากมาย

สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของท่านกับ Charis

จากประสบการณ์อันยาวของเรา เราเชื่อมั่นว่าเราสามารถมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักเรียนทุกคน ขอเพียงแค่เปิดใจ เราจะทำฝันให้เป็นจริง

ประสบการณ์ของนักเรียน
Charis study abroad

วีซ่าผ่านแล้วววว ดีใจมากๆค่ะส่งวีซ่าไม่ถึงเดือนผ่านแล้ว ขอบคุณพี่เอ็ดดี้มากๆค่ะ พี่เอ็ดดี้คุยแบบเป็นกันเองมาก ชอบๆ??

Jirapuch Lachee

ดีใจที่สุด เซอร์ไพรซ์มากเลยค่ะ ยื่นวีซ่าไม่ถึงเดือนก็ผ่านแล้ว ขอบคุณพี่เอ็ดดี้และทีมงานCharis Study Abroad มากๆนะคะ ที่ทำให้วีซ่าคู่ที่เป็นเคสค่อนข้างยาก ผ่านได้โดยไม่มีการสัมภาษณ์ เลยค่ะ…ทีมงานคุณภาพจริงๆค่ะ

Chalita Chanta

กรี๊ดมากกก #Visaผ่านภายใน2วัน #ไม่โดนสัมภาษณ์
ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ตั้งใจอยากไปตั้งแต่เดือน มิถุนายนแล้ว แต่ด้วยความที่เอกสารไม่พร้อม ทำให้ล่าช้าไปนานเลย ต้องขอขอบคุณพี่เอดดี๊ ที่คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลา คอยแก้ไขปัญหาแนะแนว แนวทางต่างๆ บอกเลยว่า การรอยคอยมันเป็นอะไรที่ยาวนาน และทรมานที่สุด ตลอดเวลาที่ผ่านเจออุปสรรค เยอะมาก มากถึงมากที่สุด ถึงขั้นท้อที่จะไม่ทำแล้ว เพราะจะยื่นทีไรก็มีอุปสรรคมาขวางตลอด แต่เราก็ไม่ท้อ เพราะมันคือความฝันของเรา 
อยากจะบอกว่ารู้สึกโชคดีมาก ที่ได้มาเจอพี่เอดดี๊และทีมงาน คือให้คำปรึกษาตั้งแต่ยังไม่ได้ดำเนินการจนวีซ่าผ่าน คอยตามเราให้ทำนุ่นนี่นั่น เพื่อให้วีซ่าเราผ่าน คอยอยู่เคียงข้าง ไม่ทิ้งกัน แม้ในวันที่เจอปัญหาหนักๆใหญ่ๆ ทั้งๆที่ พี่เค้ายังมีนักเรียนที่ต้องดูแลอีกเยอะ แต่ก็ไม่เคยละทิ้งเรา แถมยังใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจที่ทำกับพี่เค้า ทำให้เรามั่นใจว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี 
แม้จะเจออุปสรรรตั้งแต่ยังไม่ยื่น และมาเจอในตอนยื่นวีซ่าอีกรอบ แต่ก็ต้องขอบคุณมากๆคะเพราะ ทุกๆอย่างก็ผ่านด้วยดี  ทีมงานพี่เอดดี๊้เป็นทีมงานที่มีประสิทธิภาพและ professional มากๆ คอยจัดการทุกๆอย่าง ให้เรา 
ขอบคุณนะคะ ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณที่สานฝันของหนูให้เป็นจริง 
———————————–
หากว่าคุณมีความฝันอยากเรียนต่อและทำงานต่างประเทศ นี่เลยคะ  Charis Study Abroad  ช่วยคุณได้ บอกเลยว่าเป็นทีมงานที่ professional มากๆ หายห่วงในทุกๆเรื่อง อยากสานฝันให้สำเร็จ อยากให้ฝันเป็นจริง ติดต่อเข้ามาตามเพจนี้ได้เลยนะคะ

Aphichaya Arsue

ตั้งแต่เริ่มสนใจที่อยากจะไปออสเตรเลียก็ได้ทักไปถามพี่เอดดี้ พี่เขาให้คำปรึกษาได้ดีมาก แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะทำกับพี่เขาเพราะพี่สาวแนะนำให้ทำกับเอเจนซี่ของพี่สาวแทน จนสมัครเรียนเสร็จ เอกสารทุกอย่างเรียบร้อยหมดแล้วแต่เอเจนซี่พี่สาวบอกจะไม่ยื่นเพราะมีประวัติว่าเคยไปเกาหลี(ไปเกาหลีแต่ไม่ได้ไปผิดกฎหมายนะ)เหตุผลแค่นี้ทำให้ต้องเสียเวลา เสียเงินไป จนในที่สุดก็กลับมาปรึกษากับพี่เอดดี้เหมือนเดิม จนพี่เขาบอกว่าไม่มีปัญหา การไปเกาหลีไม่น่าเป็นห่วงเลยบอกว่าทำได้ ก็เลยเริ่มทำเรื่องสมัครเรียนใหม่ ช่วงที่ทำเรื่องก็เป็นช่วงที่วีซ่าผ่านยากมาก ต้องสอบไอเอล หลักฐานการเงินต่างๆละเอียดมากๆและที่สำคัญคือเหตุผลที่เราจะไปต้องหนักแน่นพอจริงๆ พี่เอดดี้เขียนเหตุผลได้ดีมาก ดีมากจนทำให้เรารู้สึกคล้อยตามอยากจะทำให้ประสบความสำเร็จอย่างที่พี่เขาช่วยเขียน และในเรื่องของการเตรียมตัวสัมภาษณ์พี่เขาดักคำถามไว้ให้ทุกรูปแบบที่เขาอาจจะถามได้ อีกทั้งยังโทรมาลองสัมภาษณ์กับเราก่อนและคอยแนะนำว่าควรจะแก้ไขตรงจุดไหน จนในที่สุดก็ได้วีซ่าในระยะเวลา11วันหลังจากยื่นวีซ่า อยากให้กำลังใจสำหรับคนที่ยังไม่ได้วีซ่าและคนที่อยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ลองเข้ามาปรึกษากับพี่เอดดี้ดูก่อนได้ค่ะ แนะนำดีจริงๆใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆแล้วก็รอบคอบจริงๆถึงจะยื่นวีซ่า และเปอร์เซ็นต์ในการผ่านก็มีสูงเหมือนกันค่ะ

Kewarin Vilaibandidkoon

วีซ่าผ่านแล้ว ขอบคุณพี่เอ็ดดี้ Charis Study Abroad และทีมงานทุกคนใน2เดือนมานี้ ที่คอยช่วยเหลือตั้งแต่สมัครเรียนไปจนถึงเรื่องวีซ่านะคะใส่ใจเป็นกันเองน่ารักสุดๆ อีกทั้งยังช่วยโทรมาเตรียมสัมภาษณ์ให้เราด้วยรอผลไม่นาน สุดท้ายก็ผ่านแบบไม่ต้องสัมภาษณ์เลย โชคดีมาก

เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังรอวีซ่าหรือใครที่สนใจไปเรียนต่อต่างประเทศนะคะ แนะนำเลยคะ Agent นี้ ดำเนินการเร็วใส่ใจดูแลเป็นกันเอง 

Phetcharaphorn Kuansri

ยื่นวีซ่าครั้งแรกไม่ผ่าน แต่พี่เอ็ดดี้ยังให้ความหวังยื่นครั้งที่สอง อีกไม่กี่อาทิตย์วีซ่าผ่านแบบไม่ต้องสัมภาษณ์ ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี ขอบคุณพี่เอ็ดดี้ที่คอยดำเนินเรื่องให้ และคอยให้คำปรึกษาค่ะ

Pornpansa Srikaew

ขอบคุณพี่เอ็ดดี้มากค้า ที่ทำเรื่องเรียนต่อต่างประเทศให้หนู วีซ่าผ่านโดยไม่ต้องสัมภาษณ์ พี่เอ็ดดี้ทำเรื่องให้เป๊ะมากค่ะ ดูแลเป็นอย่างดีเลยให้คำแนะนำตลอด ตอนนี้มาใช้ชีวิตอยู่ที่ออสเตรเลียแล้วจ้า

Kantarin Prayoonharn

พี่เอ็ดดี้โทรมาบอกว่าน้องทำไรอะไรอยู่ เราก็บอกว่าไม่ได้ทำอะไรอยู่ห้องคะ แล้วสงกรานต์ทำงานไหม เราก็บอกทำงานคะ ตอนนั้นเราก็คิดในใจว่าต้องมีอะไรแน่นอนคือวีซ่าผ่านกับไม่ผ่านแล้วพี่เขาก็พูดออกมาว่าวีซ่าผ่านแล้ว คือแบบโครตดีใจ ไม่คิดว่าวีซ่าจะผ่าน คือเรายื่นวีซ่านักเรียน4รอบรวมครั้งนี้ สองรอบแรกยื่นกับเอเจนซี่อื่นเราก็โดนปฏิเสธวีซ่าโดยการไม่โทรสัมพาษณ์ใดๆทั้งสิ้นสองรอบ

หลังจากนั้นเราก็มาสอบถามข้อมูลก่อนจะยื่นวีซ่ากับพี่เอ็ดดี้Charis Study Abroad พี่เขาให้ข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่าทุกเรื่องได่ชัดเจน มีความน่าเชื่อถือมาก คือเราอยากจะบอกว่าเรายื่นวีซ่าครั้งที่สามกับพี่เอ็ดดี้วีซ่าก็โดนปฏิเสธแต่พี่เขาก็บอกว่าอย่าหมดหวังน้องสามารถยื่นวีซ่าได้อีกรอบถ้าน้องอยากจะยื่น เราก็เลยตัดสินใจยื่นรอบที่สี่ เรารอสถานฑูตโทรมาสัมพาษณ์เรานานมาก รอเป็นเดือน แล้วเจ้าหน้าที่สถานฑูตก็โทรมา
ตอนวางสายตอนนั้นบอกว่ารอบหน้าจะโทรมาสัมภาษณ์ใหม่ครับไอ่เราก็คิดว่าแบบนี้วีซ่าก็คงไม่ผ่านชัว คือคนอื่นสัมภาษณ์บุ้บไม่เกิน5นาทีหรือหนึ่งวันก็รุ้ว่าวีซ่าผ่านหรือไม่ผ่าน แต่ของเราคือหลังจากสัมภาษณ์เรารอประมาณหนึ่งเดือน จนวันนี้พี่เอ็ดดี้บอกว่าวีซ่าน้องผ่านแล้ว คือนํ้าตาไหลด้วยความรุ้สึกที่แฮปปี้มาก พี่เขาใส่ใจนักเรียนมาก เตรียมบทสัมภาษณ์ให้ คอยเช็คนักเรียนตลอดเวลา คือเรารุ้สึกว่าพี่เขาทุ่มเทกับงาน เรารุ้สึกพี่เขาคือพี่ไม่ใช่แค่เอเจนซี่
ถ้าใครมองหาเอเจนซี่หรือข้อมูลยื่นวีซ่านักเรียน เราแนะนำพี่เอ็ดดี้ Charis Study Abroad

Sukanya Muenwiwat

ขอบคุณ charis study abroad ทุกๆคนมากนะคะ ที่คอยช่วยเหลือ ใส่ใจ ให้คำปรึกษาอย่างดีมาโดยตลอด วีซ่าผ่านเร็วมาก ยังตื่นเต้นไม่หายเลย ^^

Chuleeporn Chermue

ขอบคุณทีมงาน Chari Study Abroad มากนะคะที่ดำเนินการให้ทุกอย่าง ตั้งแต่ เเนะนำโรงเรียน เเนะนำคลอสที่จะเรียน พี่ๆสองคนน่ารักมากค่ะ ใจดี ไม่รำคาญเวลาเราถามอะไรที่ไม่เข้าใจ แนะนำดีมากกกกกก ใส่ใจทุกรายละเอียด รอบคอบ จนวีซ่านักเรียนหนูผ่าน และระยะเวลารอวีซ่าไม่นานเลยรวมเสาร์อาทิตย์แล้วแค่10วันเพราะพี่เขาเขียนจดหมายต่างๆได้ดีน่าเชื่อถือ จึงไม่มีการสัมภาษณ์ใดๆด้วย หนูรู้สึกโชคดีมากที่ได้เจอบริษัทนี้ในการยื่นวีซ่านักเรียนในครั้งนี้

และสำหรับใครที่กำลังจะยื่นวีซ่าต่างๆในออสเตรเลียหนูขอแนะนำเลย Chari Study Abroad เป็นบริษัทที่มีคุณภาพ บริการดี รอบคอบใส่ใจทุกรายละเอียด และที่สำคัญเชื่อใจได้ค่ะ
และสุดท้ายขอขอบคุณมากค่ะ

Wansiri Woeimae

ในที่สุดวีซ่าก็ผ่าน ขอบคุณพี่แอ๊ดดี้ที่ช่วยเหลือและให้คำปรึกษาตลอดเวลา ถ้าไม่ได้พี่คงแย่เลยและการไป Australia ครั้งนี้ เป็นการไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ได้ตั้งใจไว้ว่าจะไปให้ได้ และในที่สุดฝันก็ใกล้จะเป็นจริงแล้วเย้ Thank you Charis Study Abroad very much, thx for helping me 

Nattan Kongwong

ขอบคุณพี่เอ็ดดี้ และ Charis Study Abroad มากๆครับที่ให้คำปรึกษาคอยช่วยเหลือต่างๆ และให้กำลังใจในการยื่นวีซ่าครั้งที่2ของผม พอผลออกมาก็เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ทำให้หายเหนื่อยเลยครับจากที่ช่วยกันลุ้นมานาน 
ถ้าใครสนใจไปเรียนและทำงานต่างประเทศ ให้Charis Study Abroad ช่วยดูแลคุณได้ครับ พี่เอ็ดดี้และพี่ทีมงานทุกคนใส่ใจน้องๆเป็นอย่างดีครับ

Pongsiri Jinawan